Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường VIETECO Vietnam là doanh nghiệp hoạt động trên cơ sở pháp luật Việt Nam, được thành lập từ năm 2016 theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0107536851 do Sở Kế hoạch & Đầu tư Tp. Hà Nội cấp ngày 11/08/2016.

Trụ sở chính và văn phòng làm việc của Công ty VIETECO Vietnam:

            Công ty Cổ phần Kỹ thuật Môi trường VIETECO Vietnam

            Trụ sở: 14 phố Đặng Dung, P. Quán Thánh, Q. Ba Đình, Hà Nội

            Văn phòng:   số 68 phố Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

                                 số 205 - 207 phố Khâm Thiên, P. Thổ Quan. Q. Đống Đa, Hà Nội                                   

            Tel./Fax: +84-43-2247520      /    Email: Vieteco.vietnam@gmail.com

            Website: www.vietecovietnam.vn

Tên giao dịch Anh ngữ: VIETECO Vietnam Environment Engineering J.S. Company

Tên viết tắt: VIETECO Vietnam

              Hiện nay, Công ty VIETECO VIỆT NAM có trên 30 cán bộ có trình độ kỹ thuật,  chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm, năng động và chuyên nghiệp, đồng thời Công ty cũng có nhiều cộng tác viên là các chuyên gia giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực môi trường và phát triển bền vững… Có đủ năng lực thực hiện công tác tư vấn, khảo sát thiết kế các công trình xử lý ô nhiễm môi trường và lập hồ sơ môi trường theo các tiêu chuẩn, quy chuẩn của Việt Nam và quốc tế.

Mặc dù VIETECO Vietnam chính thức thành lập ngày 11/08/2016 nhưng các cán bộ kỹ thuật của Công ty đã có nhiều kinh nghiệm thực hiện các dự án liên quan tới tư vấn thiết kế và thi công các công trình bảo vệ môi trường từ cách đây hơn 10 năm.

VIETECO VIỆT NAM luôn luôn hướng tới mục tiêu phục vụ và làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất với yêu cầu chất lượng của các tổ chức Quốc tế trong và ngoài nước...